Kiến thức Bảng giá chữ ký số MISA eSign mới nhất 2020

Bảng giá chữ ký số MISA eSign mới nhất 2020

2319

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, MISA đã xây dựng bảng giá chữ ký số MISA eSign mới nhất với những chi phí hợp lý, xứng đáng với kỳ vọng và ngân sách của doanh nghiệp.

>> Dịch vụ chữ ký số MISA eSign an toàn, bảo mật tuyệt đối
>> Hướng dẫn cách cài đặt và kích hoạt chữ ký số USB token
>> Chữ ký số là gì? Chữ ký số mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp 

1. Chữ ký số MISA eSign – An toàn vượt trội, bảo mật tuyệt đối

MISA eSign là dịch vụ chữ ký số điện tử được nghiên cứu và phát triển bởi MISA – đơn vị chứng thực chữ ký số được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán cho hơn 250.000 doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân.

Bởi vậy mà MISA eSign đã và đang chiếm được lòng tin của hàng ngàn doanh nghiệp nhờ những tính năng ưu việt sau:

  • Kết nối với nhiều phần mềm hỗ trợ kê khai như: Kê khai thuế, BHXH, hải quan điện tử, dịch vụ công,…

Với chữ ký số MISA eSign, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến qua mạng mà không cần phải tới các cơ quan nhà nước để làm việc như trước đây. Các thao tác ký số được thực hiện hoàn toàn trên máy tính, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức xử lý hồ sơ, giấy tờ, văn bản.

MISA eSign

  • Tích hợp với các phần mềm khác của MISA như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán,…

Điều này sẽ tạo nên một hệ sinh thái khép kín, tập trung và đồng bộ xuyên suốt quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Việc sử dụng đồng bộ các phần mềm của cùng một nhà cung cấp cũng hỗ trợ tăng cường an toàn bảo mật, tránh những rủi ro rò rỉ thông tin hoặc lỗi kết nối giữa các phần mềm.

MISA eSign

  • Công nghệ vượt trội, an toàn tuyệt đối, chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Chữ ký số MISA eSign đã vượt qua được những vòng kiểm định khắt khe của Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia nhờ công nghệ ký số áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu eIDAS về bảo mật, quản lý con người theo tiêu chuẩn ISO 27000, trở thành chữ ký số đi đầu trong xu hướng sử dụng công nghệ mới.

MISA eSign

2. Bảng giá chữ ký số MISA eSign

Bảng giá chữ ký số MISA eSign được chia thành 3 gói dành cho 3 đối tượng sử dụng khác nhau, bao gồm: tổ chức, cá nhân và cá nhân thuộc tổ chức. Cụ thể như sau:

  • Chữ ký số dành cho tổ chức:

Bảng giá chữ ký số

  • Chữ ký số dành cho cá nhân và cá nhân thuộc tổ chức:

Vì 2 đối tượng này đều là cá nhân nên sẽ có chi phí sử dụng chữ ký số tương đương nhau

Bảng giá chữ ký số

  • Thiết bị USB token

Bên cạnh chi phí thuê bao, khách hàng cần mua thêm thiết bị USB token để có thể kết nối chữ ký số với máy tính. Mức giá cho mỗi USB token là 550.000 VNĐ.

Bảng giá chữ ký số

Mức giá trên đây của chữ ký số MISA eSign, so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường thì có phần tiết kiệm hơn nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người sử dụng. Có thể thấy đây là một mức giá hợp lý với một phần mềm chữ ký số an toàn, mức độ bảo mật cao và được cung cấp bởi thương hiệu có uy tín.

Hiện nay MISA đang trong lộ trình nghiên cứu và phát triển chữ ký số từ xa, khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 090 488 5833 hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây:

Bảng giá chữ ký số

>> 【UPDATE 2020】20 Điều Doanh nghiệp cần biết về Chữ ký số
>> BẮT BUỘC 100% Doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số
>> 5 lợi ích hàng đầu của chữ ký số không phải ai cũng biết

Hội thảo trực tuyến: Giá trị pháp lý Hợp đồng điện tử & Quy trình triển khai thực tế