Kiến thức Chữ ký số giả rẻ Misa eSign – tiết kiệm chi...

Chữ ký số giả rẻ Misa eSign – tiết kiệm chi phí, an toàn bảo mật tuyệt đối

212

Chữ ký số giá rẻ mà vừa an toàn, hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí tối đa là nhu cầu thiết thực của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Vậy liệu trên thị trường có chữ ký số giá rẻ nào có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí ấy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết và lựa chọn chữ ký số giá rẻ và chất lượng

Thị trường chữ ký số hiện nay đang bị bão hòa với 15 đơn vị cung cấp lớn nhỏ khác nhau. Tuy điều này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ trở thành một khó khăn cho họ trong quá trình tìm kiếm loại chữ ký số nào vừa rẻ lại vừa đảm bảo an toàn.

Vì vậy, trước khi quyết định mua chữ ký số của bất kỳ đơn vị nào, doanh nghiệp cần quan tâm đến những tiêu chí sau để lựa chọn được loại chữ ký số phù hợp nhất:

1. Giá trị pháp lý của chữ ký số

Chữ ký số đảm bảo an toàn bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện an toàn về mặt pháp lý được quy định trong Luật giao dịch điện tử và Nghị định 130/2018/NĐ-CP (Xem chi tiết TẠI ĐÂY). Nếu chữ ký số không đáp ứng được những điều kiện tối thiểu này thì sẽ không được công nhận giá trị pháp lý. Việc sử dụng những loại chữ ký số thiếu tính đảm bảo như vậy sẽ khiến khách hàng có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, giả mạo chữ ký hoặc gặp những rủi ro pháp lý khác do sử dụng chữ ký số không tuân thủ theo quy định của pháp luật.

2. Mức độ uy tín của đơn vị cung cấp chữ ký số

Một phần mềm chữ ký số tốt phải được sản xuất bởi những đơn vị cung cấp có thương hiệu và uy tín lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để đánh giá được đơn vị cung cấp có uy tín hay không cần dựa vào mức độ phổ biến của thương hiệu, số lượng người sử dụng sản phẩm cũng như kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp. Những tiêu chí này vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp có được những hiểu biết nhất định về thị trường để tránh không đặt lòng tin nhầm chỗ.

3. Chi phí mua chữ ký số có hợp lý hay không

Khi đã lựa chọn được một vài nhà cung cấp uy tín trên thị trường, doanh nghiệp sẽ băn khoăn về chi phí mà mình phải bỏ ra cho một lần triển khai và có nhu cầu so sánh mức giá giữa các bên. Tuy nhiên, chữ ký số phổ biến được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng hiện nay được thiết kế dưới dạng USB token. Như vậy có nghĩa là ngoài chi phí đăng ký thuê bao, doanh nghiệp còn phải trả thêm 1 khoản chi phí cho thiết bị USB token. Chi phí này thường được nhiều doanh nghiệp gộp chung vào bảng giá chữ ký số nhưng lại không nói rõ có bao gồm USB token hay không, khiến cho người mua không nắm được thông tin và dễ bị hiểu lầm về mức giá.

Tuy nhiên, người mua cũng cần cảnh giác với những loại chữ ký số có giá siêu rẻ bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng. Một phần mềm chữ ký số tốt thường sẽ tốn nhiều chi phí để nghiên cứu, phát triển và sản xuất, vì vậy hiếm có chữ ký số nào tốt mà giá lại quá thấp. Cho nên đây cũng là một vấn đề mà doanh nghiệp cần lưu ý trong quá trình cân nhắc chọn mua chữ ký số.

Tham khảo:

Chữ ký số giá rẻ MISA eSign – tiết kiệm chi phí, an toàn bảo mật tuyệt đối

1. Chữ ký số MISA eSign đáp ứng đầy đủ giá trị về mặt pháp lý

MISA eSign là chữ ký số nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của MISA dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và cả các cá nhân. MISA đã được chính Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, do đó chữ ký số của MISA hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt pháp lý cũng như những tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật theo quy định của pháp luật. Vì thế, người dùng có thể tin tưởng tuyệt đối về mức độ an toàn bảo mật của phần mềm chữ ký số này.

Chữ ký số giá rẻ

2. Uy tín của thương hiệu MISA

MISA là đơn vị chứng thực và cung cấp chữ ký số với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ hơn 250.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân người dùng.

Năm 2019, MISA cũng vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng thưởng tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Đây là sự vinh danh đáng quý cho những thành công của MISA đồng thời khẳng định vị thế của MISA trên nhiều lĩnh vực.

Chữ ký số giá rẻ

Trên thực tế, dịch vụ chữ ký số khi sử dụng cần kết hợp với các dịch vụ khác như hóa đơn điện tử, ngân hàng, thuế, hải quan, … vì vậy những đơn vị đã có uy tín cao và bề dày kinh nghiệm cùng số lượng khách hàng lớn như MISA hoàn toàn có khả năng cung cấp một dịch vụ chữ ký số an toàn, chất lượng.

3. Báo giá chữ ký số MISA ESGIN

Hiện nay, chữ ký số MISA eSign có 3 loại dành cho: tổ chức, cá nhân và cá nhân thuộc tổ chức. Cụ thể tại đây.

Mức giá trên đây của chữ ký số MISA eSign, so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường thì có phần tiết kiệm hơn nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người sử dụng. Có thể thấy đây là một mức giá hợp lý với một phần mềm chữ ký số an toàn, mức độ bảo mật cao và được cung cấp bởi thương hiệu có uy tín.

MISA ESIGN cung cáp dịch vụ chữ ký số, chữ ký số từ xa, khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline 090 488 5833 hoặc đăng ký nhận tư vấn tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)