Trang chủ Tin tức Dịch vụ chữ ký số điện tử MISA ESIGN bảo mật vượt...

Dịch vụ chữ ký số điện tử MISA ESIGN bảo mật vượt trội với cơ chế xác thực 2 lớp

1994
Bảo mật MISA ESIGN

Đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ chữ ký số điện tử MISA ESIGN, hệ thống cho phép xác thực hai yếu tố khi thực hiện đăng nhập sử dụng dịch vụ chữ ký số. Tổ chức/cá nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng MISA ESIGN cho công tác ký số.

Tinh bao mat chu ky so MISA ESIGN

>> Chi tiết các bước hướng dẫn và sử dụng chi tiết dịch vụ chữ ký số điện tử MISA ESIGN, Qúy khách vui lòng xem TẠI ĐÂY nhé!

Điểm nổi trội và được khách hàng quan tâm nhất ở Chữ ký số MISA ESIGN là có thể sử dụng ngay điện thoại cá nhân để ký thay vì sử dụng USB Token và máy tính. Bên cạnh đó, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo mật của MISA ESIGN với cơ chế xác thực 2 yếu tố và áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS về bảo mật, quản lý con người theo tiêu chuẩn ISO 27000. Đi đầu trong xu hướng chữ ký số sử dụng công nghệ mới.

Chữ ký số MISA ESIGN còn đóng vai trò quan trọng trong kết nối hệ sinh thái hơn 20 sản phẩm/dịch vụ của MISA. Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái MISA sẽ tạo ra quy trình hoạt động khép kín, tập trung với độ chính xác và bảo mật cao. Điều này giúp tổ chức/cá nhân tối ưu được chi phí và yên tâm hơn trong việc chia sẻ dữ liệu.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn MIỄN PHÍ chữ ký số MISA ESIGN vui lòng liên hệ hotline  090 488 5833 hoặc đăng ký  tại: