Trang chủ Tin tức MISA thông báo ra mắt siêu phẩm chữ ký số ESIGN

MISA thông báo ra mắt siêu phẩm chữ ký số ESIGN

169

MISA thông báo ra mắt chữ ký số MISA ESIGN không cần USB token với khả năng tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế; điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi tài liệu và cho phép nhiều người cùng ký trên một loại tài liệu. Siêu phẩm MISA ESIGN hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp và tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của MISA trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam hiện nay.

>> MISA ra mắt siêu phẩm chữ ký số MISA ESIGN đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng USB Token
>> 6 Lý do chữ ký số MISA ESIGN là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp
>> 5 Điểm ưu việt của chữ ký số điện tử MISA ESIGN được khách hàng đánh giá cao
>> 20 Điều Doanh nghiệp chắc chắn phải biết về Chữ ký số
>> BẮT BUỘC 100% Doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số

1. Chữ ký số MISA ESIGN không cần USB token

Nhược điểm lớn nhất của các loại chữ ký số sử dụng USB token chính là chi phí USB cao, dễ thất lạc thiết bị, chỉ có thể ký số trên máy tính và khó xác minh khi phát sinh giả mạo. Tuy nhiên, những nhược điểm bất tiện này đã được MISA ESIGN khắc phục hoàn toàn khi người dùng có thể ký số ngay trên điện thoại mà không cần phải sử dụng bất kỳ USB token nào.

Tính năng ký số từ xa ưu việt của MISA ESIGN sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí cho USB token và không cần phải lo lắng về việc thất lạc thiết bị trong quá trình sử dụng. Với ưu thế phi vật lý, MISA ESIGN cho phép người dùng ký số một cách ổn định mà không lo về rủi ro mất kết nối với thiết bị. Ngoài ra, MISA ESIGN còn có thể linh động sử dụng được mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức chỉ với vài thao tác đơn giản.

2. Chữ ký số MISA ESIGN tích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế

Công nghệ tiên tiến giúp MISA ESIGN có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm cùng một lúc như hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… giúp người dùng chỉ cần 1 thao tác để vừa ký và phát hành hóa đơn, kê khai thuế,… Người dùng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, vừa tăng được tối đa hiệu quả công việc.

chữ ký số không cần USB token

3. Điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi văn bản, tài liệu

Với eSign, người dùng có thể điện tử hóa việc ký và lưu trữ mọi loại văn bản, tài liệu như: hợp đồng, chứng từ kế toán, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị,… thông qua nhiều nguồn khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí in ấn và dễ dàng tra cứu lại khi cần thiết.

4. Chữ ký số MISA ESIGN cho phép nhiều người cùng ký trên một loại tài liệu

Sau khi điện tử hóa các tài liệu cần ký, người dùng có thể ký số ngay trên tài liệu đó và chuyển tiếp cho khách hàng, đối tác cùng ký để đảm bảo tính pháp lý của tài liệu, hợp đồng. Chỉ với 1 thao tác chụp/scan/chuyển tài liệu sang file PDF, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc ký số và gửi tài liệu cho người khác ký. Việc này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chuyển – nhận tài liệu, hợp đồng, tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, tăng tính cam kết và đảm bảo trách nhiệm của các bên trên tài liệu đã ký.

chữ ký số không cần USB token

5. Công nghệ vượt trội, an toàn, đạt chuẩn chất lượng quốc tế

eSign được MISA phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI và ISO 9000. Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật đáp ứng yêu cầu về an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS. Lợi thế này giúp MISA ESIGN tăng tính bảo mật, kiểm soát dễ dàng, hạn chế tình trạng giả mạo chữ ký. Thông qua việc phân quyền người ký và xác thực việc ký bằng mã xác thực OTP gửi về số điện thoại, MISA ESIGN còn giúp doanh nghiệp kiểm soát các hoạt động ký số một cách an toàn, chính xác và nhanh chóng.

eSign

6. Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số

eSign sẵn sàng đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật theo nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hiện đang còn hiệu lực. Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức độ uy tín cũng như tính hợp pháp khi sử dụng dịch vụ của eSign.

Với 6 tính năng ưu việt trên, MISA ESIGN hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng về chữ ký số, giúp công cuộc chuyển đổi số trong doanh nghiệp được đẩy mạnh nhanh chóng, chính xác mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Chữ ký số MISA ESIGN không cần USB Token

>> MISA ra mắt siêu phẩm chữ ký số MISA ESIGN đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng USB Token
>> 6 Lý do chữ ký số MISA ESIGN là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp
>> 5 Điểm ưu việt của chữ ký số điện tử MISA ESIGN được khách hàng đánh giá cao
>> 20 Điều Doanh nghiệp chắc chắn phải biết về Chữ ký số
>> BẮT BUỘC 100% Doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số