Kiến thức Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới

Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới

305

Để tri ân các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của MISA và đồng thời đón chào năm mới 2021, trong tháng 12 này, MISA xin gửi tặng các doanh nghiệp chương trình “Đổi USB token cũ lấy chữ ký số MISA mới” với vô vàn ưu đãi và phần quà hấp dẫn.

>>> Xem thêm nội dung hữu ích:

  1. Chữ Ký Số USB Token Là Gì? Cách Sử Dụng Chữ Ký Số USB Token
  2. Chữ ký số điện tử là gì? Phân biệt chữ ký điện tử và chữ ký số
  3. 2 cách tạo chữ ký điện tử với Word cực nhanh chóng và đơn giản
  4. Phần mềm chữ ký số

1. Lý do doanh nghiệp nên tích hợp đồng bộ hệ sinh thái phần mềm MISA

Nằm trong hệ sinh thái giải pháp công nghệ thông tin của MISA dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và cả các cá nhân, chữ ký số MISA eSign là cánh tay phải đắc lực giúp kết nối và đồng bộ các hệ thống trong hệ sinh thái MISA mà doanh nghiệp đang sử dụng như: phần mềm kế toán MISA SME.NET 2020, hóa đơn điện tử MISA meInvoice, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS,… Việc quản lý, ký số, phát hành hóa đơn hay đồng bộ thông tin dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi doanh nghiệp sử dụng đồng bộ các sản phẩm này với chữ ký số MISA eSign.

Chữ ký số MISA eSign c

Không chỉ thuận tiện hơn trong việc thao tác, chữ ký số MISA eSign còn tạo kết nối tương thích, đồng bộ tuyệt tối, giúp loại bỏ hoàn toàn mọi rủi ro liên kết giữa các phần mềm. Điều này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng của người ký cũng như hỗ trợ quá trình làm việc được diễn ra trơn tru, hiệu quả. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, bảo mật dữ liệu khi sử dụng chữ ký số và các nền tảng/ phần mềm của cùng 1 nhà cung cấp MISA.

Ngoài ra, chữ ký số MISA eSign còn nổi tiếng với những tính năng vượt trội như:

  • Kết nối trực tiếp với các phần mềm kê khai thuế, hải quan, BHXH, DVC,… một cách nhanh chóng, tiện lợi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức xử lý tài liệu thủ công.
  • Tích hợp trong hệ sinh thái MISA cùng với các phần mềm như: phần mềm kế toán MISA SME.NET, hóa đơn điện tử MISA meInvoice, phần mềm quản trị doanh nghiệp MISA AMIS,… giúp doanh nghiệp thực hiện các thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn do có độ tương thích cao cũng như khả năng kết nối vượt trội, ưu việt.
  • Hệ thống công nghệ đảm bảo chất lượng và an ninh thông tin được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO/IEC 27001, CMMI và CSA STAR, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin tuyệt đối và hạn chế tối đa rủi ro gặp lỗi trong quá trình ký số.

Đặc biệt, lý do quan trọng khiến MISA eSign được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng là do có đội ngũ CSKH tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức khi người dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng chữ ký số tại nhà, nhằm đảm bảo mọi công việc của khách hàng không bị gián đoạn, trì hoãn quá lâu. Tổng đài tư vấn hỗ trợ của MISA gồm 4 kênh hỗ trợ đồng thời luôn sẵn sàng trực 24/7 và 365 ngày/năm để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp và kế toán khi có vấn đề bất thường xảy ra. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn am hiểu cả 2 hệ thống là điểm cộng lớn giúp quá trình sử dụng hóa đơn điện tử và chữ ký số của doanh nghiệp được thuận lợi.

2. Đổi USB token cũ, lấy chữ ký số MISA mới

Nhằm tri ân các khách hàng cũ đã tin tưởng sử dụng phần mềm của MISA, MISA xin gửi tặng USB token MISA eSign MỚI cho các doanh nghiệp đang sử dụng ít nhất 1 trong các phần mềm: MISA meInvoice, MISA AMIS, MISA SME.NET khi đăng ký triển khai chữ ký số MISA eSign.

Không chỉ được tặng MIỄN PHÍ thiết bị USB token trị giá 550.000đ, khách hàng còn được giảm tới 35% phí thuê bao khi triển khai chữ ký số MISA eSign trong tháng 12 này.

*Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/12/2020

Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt ngay tại đây:

>> 4 Lý do Doanh nghiệp nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử MISA
>> Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng là gì?
>> Thủ tục đăng ký chữ ký số MISA eSign chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)