Kiến thức Giải pháp ký duyệt tài liệu từ xa với chữ ký số...

Giải pháp ký duyệt tài liệu từ xa với chữ ký số MISA eSign

278

Làm sao để làm việc từ xa hiệu quả lại là một bài toán khó với doanh nghiệp khi mọi văn bản tài liệu đều cần có người ký duyệt. Liệu chữ ký số USB token có phải là giải pháp hữu hiệu nhất trong thời điểm này?

1. Ký tài liệu, hợp đồng, hóa đơn trực tiếp trở nên khó khăn khi làm việc từ xa

Việc ký phê duyệt, xác nhận hợp đồng, văn bản, chứng từ,… là một trong những thủ tục thiết yếu không thể loại bỏ khi doanh nghiệp vẫn còn đang hoạt động. Từ những bộ phận cấp phòng ban cho đến cấp lãnh đạo, mọi quyết định quan trọng đều phải được xử lý thông qua văn bản và ký bởi đơn vị/cá nhân có thẩm quyền. Việc này dường như là bất khả thi nếu trong trường hợp người lao động phải làm việc tại nhà không thể tiếp xúc trực tiếp để trao đổi và ký tài liệu.

Giải pháp ký duyệt tài liệu từ xa

2. Giải pháp chữ ký số từ xa cho doanh nghiệp làm việc từ xa

Hầu hết các loại chữ ký số được phần đông doanh nghiệp sử dụng hiện nay đều cần đến thiết bị vật lý USB token. Người dùng phải kết nối thiết bị này vào máy tính thì để có thể tiến hành thao tác ký số các văn bản điện tử.

Hiện nay, đây là giải pháp tối ưu nhất trong tình hình doanh nghiệp có nhu cầu ký số từ xa. Sử dụng công nghệ ký số an toàn bậc nhất, chữ ký số USB token cho phép người dùng có thể ký số mọi văn bản, tài liệu ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi mọi doanh nghiệp phải thực hiện giãn cách xã hội. Chỉ với 1 chiếc máy tính/laptop, người dùng hoàn toàn có thể vừa làm việc tại nhà, làm việc từ xa mà vẫn xử lý được toàn bộ giấy tờ đang chờ được ký. Bởi không chỉ kết nối với các phần mềm kê khai thuế, BHXH, Hải quan, Bệnh viện,….giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ký số và nộp báo cáo cho cơ quan nhà nước, chữ ký số USB token còn liên kết được với các phần mềm như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất,… giúp doanh nghiệp có thể triển khai làm việc từ xa một cách hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

làm việc tại nhà

Hiện nay, MISA là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp chữ ký số từ xa sử dụng USB token với tên gọi MISA eSign. Với 25 năm kinh nghiệm chuyên phát triển phần mềm trong lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế (T-VAN),… MISA đã cung cấp giải pháp làm việc từ xa cho hơn 250.000 khách hàng và hàng triệu cá nhân. Mặc dù ra nhập thị trường chữ ký số chưa lâu nhưng MISA eSign đã khẳng định được giá trị của mình khi là một trong những sản phẩm đi đầu trong công nghệ ký số, giúp doanh nghiệp giải được bài toán khó – ký số mọi văn bản mọi lúc mọi nơi:

  • Tích hợp, đồng bộ với nhiều phần mềm: Hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… Giúp khách hàng chỉ cần 1 thao tác để vừa ký và phát hành hóa đơn, kê khai thuế,… Việc ký trở nên rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Sẵn sàng kết nối với các phần mềm kê khai thuế, BHXH, Hải quan, Bệnh viện,….giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ký số và nộp báo cáo cho cơ quan nhà nước
  • Hệ thống công nghệ đảm bảo chất lượng và an ninh thông tin được chứng nhận phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO/IEC 27001, CMMI và CSA STAR. Đi đầu trong xu hướng chữ ký số sử dụng công nghệ mới.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, chữ ký số điện tử MISA eSign chắc chắn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp đang kiếm tìm giải pháp làm việc từ xa mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tối đa.

Hiện nay, MISA hỗ trợ miễn phí USB Token và giảm giá lên đến 35% khi triển khai chữ ký số MISA eSign. Cá nhân/ Tổ chức xem thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 090 488 5833.

>> Thủ tục đăng ký chữ ký số MISA eSign chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng
>> 4 Lý do Doanh nghiệp nên sử dụng đồng bộ chữ ký số và hóa đơn điện tử MISA
>> Lỗi “Chứng thư số chưa được đăng ký với cơ quan Thuế” xử lý như thế nào?
>> Hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng chữ ký số MISA eSign để ký hóa đơn điện tử trực tuyến
>> MISA eSign đáp ứng được nhu cầu làm việc từ xa của doanh nghiệp